top of page

                           QUỐC TẾ         Cộng Sản Việt Nam         VIỆT NAM HẢI NGOẠI        Việt Nam Tự Do

ĐÀI PHÁT THANH VIỆT NAM TỰ DO

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO THIẾU NHI

GARDEN GROVE, CA – (Quang Ph) Hàng năm cứ vào ngày rằm tháng 8 Âm lịch, theo truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, đâu đâu có người Việt cư ngụ cũng tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi. Đặc trưng của Tết Trung Thu là thường chơi đèn kéo quân, hát hội trăng rằm là dịp cho các em thiếu nhi ăn bánh trung thu và cộ đèn.

Mặc dù ngày nay các em đã sinh ra và lớn lên trên xứ người, nhưng bậc cha mẹ cô chú cũng không quên tổ chức Tết Trung Thu cho các em. Trước để cho các em có cơ hội vui chơi, sau nữa cũng nhắc nhở các em phong tục ngày rằm tháng 8 Âm Lịch hàng năm là ngày Tết Trung Thu còn gọi là Tết Thiếu Nhi Nhi Đồng.

Bởi nét đặc trưng văn hóa dân tộc nêu trên, nên trong chương trình thiếu nhi của Đài Phát Thanh Việt Nam Tự Do do cô Lan Ngọc và anh Nguyễn Xuân Hy phụ trách đã đề nghị ý kiến lên Ban Giám Đốc Đài Phát Thanh VNTD để xin tổ chức Tết Trung Thu cho các em, đặc biệt dành cho các em thuộc Trung Tâm Võ Thuật và Trường Việt Ngữ Việt Nam Tự Do. Ý kiến này đã đượcTổng Đoàn Thanh Niên Việt Nam nồng nhiệt hưởng ứng. Đồng thời cũng được sự phối hợp của Ca Nhạc Sĩ Trường Hải hợp tác tổ chức để cùng ra mắt CD mang tên “TRÁI TIM NGỌC HẠNH”. Chỉ trong vòng 4 buổi phát thanh mà các “Mạnh Thường Quân” đã gọi vào đài yểm trợ từ tinh thần đến vật chất như: Lồng đèn, bánh Trung Thu, đồ chơi trẻ em, kể cả những ẩm thực để phục vụ cho phụ huynh cùng các cháu đến tham dự. Chưa đến ngày lễ mà đúc kết tạm thời đã có 500 phần quà cho các em mỗi phần gồm có: Lồng đèn (có nến), bánh Trung Thu, một số đồ chơi và một lon nước ngọt. Còn thực phẩm dành cho các bậc phụ huynh thì có trên 1000 khẩu phần. Phải nói rằng sự hưởng ứng của đồng bào đến ngoài dự tưởng của Ban Tổ Chức.

Ngoài ra đã có các văn nghệ sĩ cũng hưởng ứng đến giúp vui cho các em một cái tết Trung Thu thứ 29 trên xứ người như đôi danh ca Nhật Trường - Mỹ Lan, Quốc Biên, Phượng Lan. Ban Tù Ca Xuân Điềm và nhiều ca sĩ thân hữu cũng đến giúp vui.

Theo ghi nhận của chúng tôi đã có gần 1000 phụ huynh và trẻ em đến tham dự và buổi lễ được khai mạc vào đúng 5 giờ chiều ngày thứ Bảy 25 tháng 9 năm 2004, nhằm ngày 12 tháng 8 Âm Lịch tại khuôn viên Đài Phát Thanh VNTD. Nơi mà một sân khấu lộ thiên được thiết kế, với những tàng cây xanh mát được treo nhiều lòng đèn đủ màu sắc. Sau phần nghi thức khai mạc, MC Võ Xuân Hy giới thiệu cô Như Hảo, Giám Đốc Đài Phát Thanh VNTD lên chào mừng đồng hương và các em thiếu nhi. Sau phần tuyên bố lý do và khai mạc buổi lễ. Ca nhạc Sĩ Trường Hải được MC Vân Đài giới thiệu lên chào đồng hương và trình bày lý do anh đã ấn hành CD mang tên “Trái tim ngọc Hạnh”. Phần trình bày chân tình của Ca Nhạc Sĩ Trường Hải đã được đồng hương tán thưởng nhiệt liệt bằng những tràng pháo tay thật dài.

Trong buổi lễ, nhận thấy có quý vị lãnh đạo Tinh Thần, quý quan khách Việt Mỹ, và nhiều Hội Đoàn, truyền thông báo chí cùng Ban Đại Diện cộng đồng Việt Nam Nam Cali cũng đến tham dự.

Mở đầu phần văn nghệ, đôi song ca Quốc Biên – Phượng Lan đã cho thính giả thưởng thức nhiều  bản nhạc xa xưa đã một thời thịnh hành trên quê hương làm cho lòng mọi người man mác hồi tưởng lại những khúc phim dĩ vãng của đời mình.

Sau tiết mục văn nghệ, khi MC Dương Đại Hải thông báo có ông Nguyễn Hữu Chánh , Tổng Bí Thư Đảng Dân Tộc Việt Nam đến tham dự để chung vui với các em thiếu nhi. Tình cảm cũng như sự ngưỡng mộ đã đong đầy trong lòng mọi người, nên không ai bảo ai đồng thanh đứng dậy để chào đón ông Nguyễn Hữu Chánh và dành cho ông một tràng pháo tay dài, gởi gấm tất cả chân tình đối với người lãnh đạo một tổ chức đấu tranh cách mạng.

Theo lời mời của Ban Tổ Chức, ông Nguyễn Hữu Chánh đã lên ngõ lời chào hỏi và cám ơn quý vị lãnh đạo tinh thần  các tôn giáo, quý quan khách và đồng hương đã đến để chung vui chia sẻ với các em trong dịp tết Trung Thu năm 2004 này. Ông Tổng Bí Thư Đảng Dân Tộc Việt Nam đã chậm rãi đọc lại lời bản nhạc “Trái Tim Ngọc Hạnh” của Nhạc Sĩ Trường Hải sáng tác, bài hát đầy ý nghĩa dành cho một người nữ anh hùng chống Cộng vì vậy ông trân trọng gửi lời cám ơn đến với Nhạc Sĩ Trường Hải cũng như đến với tất cả những văn nghệ sĩ dũng cảm đứng lên ngợi ca chính nghĩa của cuộc đấu tranh cứu nước hiện nay của những người Chiến Sĩ Tự Do. Ông Nguyễn Hữu Chánh nói rằng ông vô cùng sung sướng được “đồng hành” với người Ca Nhạc Sĩ kiêm Chiến Sĩ Trường Hải. Trong dịp này ông  xin mua 100 CD để làm quà cho tất cả Cơ Sở của Ông trên khắp thế giới, để họ cùng chia sẻ sự sung sướng và hãnh diện với ông về người nghệ sĩ tài ba và yêu nước này. Ông cũng bày tỏ sự quí mến dành cô Lan Ngọc và anh Xuân Hy, hai người phụ trách chương trình thiếu nhi của Đài Phát Thanh VNTD. Tưởng nên biết, hàng tuần vào chiều thứ hai cô Lan Ngọc à anh Xuân Hy đang đóng vai trò như Thầy và Cô Giáo để hướng dẫn các em gọi vào tập hát, kể chuyện, đố vui trên đài… làm cho chương trình thiếu nhi càng thêm tươi mát, khởi sắc.

Kể đến, anh Xuân Hy giới thiệu cô Lan Ngọc lên chào đồng bào. Cô cũng mượn cơ hội này cám ơn tất cả Phụ Huynh các em thiếu nhi đã phối hợp với đài để hướng dẫn cho các em sinh hoạt trên đài. Đế đáp lại lòng yêu thương của đồng hương thính giả, cô Lan Ngọc đã hát tặng bài hát “Giàn hoa Thiên Lý”. Trong chiếc áo dài Việt Nam tha thướt, từ giáng dấp đến diễn xuất, qua giọng hát ngọt ngào, đã làm đồng hương hoan nghinh nhiệt liệt. Do yêu cầu của đồng hương khan giả, cô đã hát thêm một bản “Hoa Xoan Bên Thềm Cũ” nữa để đáp lại thịnh tình của mọi người.

Sau đó cô Lan Ngọc hướng dẫn phát quà Trung Thu cho các em. Lúc bấy giờ cô Lan Ngọc mời tất cả các em cùng đốt nến và tập trung lên sân khấu. Hôm nay các em được phụ huynh mặc cho những bộ áo thật đẹp, đủ các màu sắc. Hàng trăm em nhỏ tuổi nhất đã tập trung lên sân khấu để cùng với Cô Lan Ngọc “Hát Hội Trăng Rằm”. Do yêu cầu của Ban Tổ Chức, để chung vui với các em, ông Nguyễn Hữu Chánh cũng bước lên khán đài cùng chụp chung với các em nhiều tấm hình để lưu niệm. Sau khi ông Chánh trở về vị trí ngồi, nhiều vị lãnh đạo tinh thần, quan khách Việt Mỹ và các Lão Ông, Lão Bà đều lần lượt lên sân khấu chụp hình chung với các em.

Sau đó là phần cộ đèn, cô Lan Ngọc dẫn đầu đã cùng với các em đốt đèn đi chung quanh khuôn viên của Đài Phát Thanh Việt Nam Tự Do trong lúc dồn dập tiếng trống múa lân (do một thân hữu của Đài phát thanh đưa đến). Hầu hết các em hiện diện đều đã tham gia rước đèn và để hòa với các em, các cụ cao niên cũng xin nhận lòng đèn và đốt nến nhập cuộc. Cùng lúc cuộc Rướt Đèn Tháng 8 diễn ra, Ban văn nghệ Tù Ca Xuân Điềm đã cùng lên hát những bài ca thật sống động trong khi các bạn thuộc Đoàn Thanh Niên Việt Nam Orange County mang những phần ăn tối đến tận tay các đồng hương để mời mọi người cùng chung vui với các em.

Có thể nói Đêm Mừng Tết Trung Thu do Đài Phát Thanh Việt Nam Tự Do tổ chức năm nay là một trong những sinh hoạt hiếm thấy tại vùng Nam California bởi cái không khí ấm cúng, vui tươi và chân tình, chính vì vậy mà hầu hết mọi người đã ở lại cho đến 9 giờ đêm là giờ bế mạc của chương trình mới chịu ra về.

(Theo báo Dân Tộc số 13, ngày 1 tháng 11 năm 2004)

Thành phần CPLT/VNTD chúng tôi ghi nhận có: Ông Nguyễn Hữu Chánh (nguyên Thủ Tướng CPLTVNTD và hiện nay là Chủ Tịch Liên Đảng VNTD), quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo trong Tổng Nha Tuyên Úy của CPLT/VNTD gồm: Linh Mục Phan Phát Huồn, Mục Sư Nguyễn Phú Cam, Cụ Phan Thanh Nhãn, Thượng Tọa Thích Tuệ Uy, Ni Sư Thích Tuệ Từ, Đại Đức Thích Tuệ Nghiêm, Đại Đức Thích Tuệ Minh, Đại Đức Thích Tuệ Chiếu, Trung Tướng Tôn Thất Đính (Cố Vấn Đặc Biệt Thủ Tướng Chính Phủ), Tiến Sĩ Hà Thế Ruyệt (Đệ III Phó Thủ Tướng), Dân Biểu Lý Trường Trân (Phó Chủ Tịch Thượng Hội Đồng Quốc Dân), Nhà Văn Chu Tấn (Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Quốc Dân), Chiến Hữu Nguyễn Văn Đôn (Bộ Trưởng Phủ Thủ Tướng và nhiều vị trong Nội Các).

 

Buổi lễ chính thức bắt đầu lúc 1 giờ trưa với tiếng trống dồn dập của đoàn lân Rạng Đông biểu diễn chào mừng Đài VNTD 24/24 (được biết tiết mục biểu diễn này do nhà mạnh thường quân Kevin Wong (chủ nhân vườn cây Sunshine tặng).

 

Sau phần chào Quốc Kỳ và mặc niệm, chiến hữu Nguyễn Văn Đôn, Trưởng Ban Tổ Chức đã ngỏ lời chào mừng quan khách, ông nói rằng một chương trình phát thanh mỗi ngày 24 tiếng, nhằm phục vụ cho công cuộc đấu tranh giải thể chế độ CSVN là một mơ ước chung từ lâu của những người Việt yêu chuộng tự do dân chủ. Hiểu được nhu cầu đấu tranh và tâm tư ấy của đồng bào, CPLT/VNTD đã nỗ lực để thực hiện ước mơ trên và Lễ Khánh Thành Đài Phát Thanh VNTD hôm nay nói lên sự cố gắng vượt bực của Chính Phủ và Liên Đảng VNTD trên bước đường cứu nước. Sau đó chiến hữu Đôn đã giới thiệu cô Minh Giang, Giám Đốc Đài trong tiếng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt của đồng bào.

 

Cô Minh Giang ngỏ lời cám ơn đồng bào đã đến chia xẻ niềm vui chung với ban giám đốc và cách anh chị em cộng tác viên, thành viên của Đài cũng như toàn thể thành viên, đảng viên Liên Đảng và chính phủ. Cô nói rằng chính sự hiện diện đông đảo của đồng bào trong buổi lễ đã giúp cho cô và những anh chị em trong Đài cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để khỏi phụ lòng mong đợi của đồng bào và thính giả. Cô Minh Giang cũng hứa rằng Đài Phát Thanh VNTD sẽ làm tròn trách nhiệm mà đồng bào đã giao phó, là trở thành một vũ khí truyền thông trong cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ của dân tộc VN. Sau đó cô Giám Đốc Đài đã lần lượt mời các xướng ngôn viên, cộng tác viên các chương trình lên trên khán đài để chào đồng bào gồm có:

 

Thành phần xướng ngôn viên: Hoàng Lan, Giang Tân, Thùy Trang, Nguyệt Thu, Kim Vân.

 

Biên tập viên: TS Cao Thế Dung, Nhà Văn Chu Tấn, Nhà Văn Việt Nữ, Bình Luận Gia Lê Phong, Dân Biểu Lý Trường Trân, Nhà Báo Trần Việt, Nhà Báo Trần Tâm Anh. Phụ Trách Chương Trình: Quách Dân, Thu Ba, Hải Nam, Đức Huệ, Nghệ Sĩ Xuân Điềm, Nghệ Sĩ Đức Trung, Soạn Giả Nhật Nam, Nam Ca Sĩ Phượng Vũ, Ls Võ Diễm, Trung Tá Lê Như Hùng, Giáo Sư Dương Đại Hải, Giáo Sư Hoài Nam, Trương Trinh-Quốc Vũ, Tâm Thanh-Thụy Hoa, Mỹ Thục, Bạch Tuyết, Trần Chính, Giáo Sư Phan Thanh Hà, Nguyễn Hải, Nguyễn Hùng, Mộng Đào, Trúc Minh, Tăng Hồng Điệp, Ngọc Xuân, Thùy Trang, Hoàng Vinh Phương Nguyên. Đặc Phái Viên: Vân Đài, Ngọc Sương, Bạch Yến, Nguyễn Thiện, Lê Tư, Nguyễn Quý và các Đặc Phái Viên tại Đông Âu, Campuchia, Thái Lan, Phi Luật Tân và Úc Châu.

 

Một bất ngờ đã đến với ông Nguyễn Hữu Chánh – người sáng lập của Đài phát thanh VNTD, khi cô Minh Giang mời ông lên trên khán đài để cùng với các anh chị em cộng tác viên làm nghi thức “thả cờ”, với 3 trái bong bóng lớn (tượng trưng cho sự đoàn kết – 3 cây chụm lại) kéo theo lá cờ vàng, 3 sọc đỏ chính nghĩa bay lên vòm trời xanh (tượng trưng cho ý nguyện đấu tranh cho tự do, dân chủ cho quê hương Việt Nam). Ngay sau đó, trong phần thưa chuyện ngắn gọn 2 phút, ông Nguyễn Hữu Chánh nói rằng ông rất cảm động khi nhìn thấy sự yêu mến của đồng bào dành cho tổ chức do ông lãnh đạo và ông xin hứa trước đồng bào là sẽ quyết tâm đưa ngọn cờ vàng chính nghĩa về quê hương để thay thế lá cờ máu cùng giải thể chế độ CSVN trong những năm tháng sắp tới, ông kêu gọi đồng bào hãy kiên nhẫn và tiếp tục hỗ trợ tinh thần cho những người chiến sĩ tự do trong đại cuộc cứu nước.

Kế tiếp, chiến hữu điều khiển chương trình, Nguyễn Sơn Hà (vốn là một Thiếu Sinh Quân, có cha là sĩ quan VNCH tử trận trong cuộc chiến) đã trân trọng mời bà quả phụ Thiếu Tướng Phạm Văn Phú đã tuẫn tiết trong ngày 30/4/1975 lên phát biểu cảm tưởng giữa tiếng vỗ tay hoan hô của đồng bào. Trong chiếc áo dài màu nâu nhạt quê hương, người quả phụ của vị Tướng anh hùng QLVNCH đã tiến lên khán đài với sự hướng dẫn của 2 quân nhân mặc quân phục. Bằng giọng nói nhỏ nhẹ, khiêm nhường, bà đã cho biết bà đến để bày tỏ sự ngưỡng mộ những con người yêu nước và chia niềm vui chung về sự có mặt của Đài Phát Thanh VNTD. Một bất ngờ lớn đã gây xúc động cho ông Nguyễn Hữu Chánh, khi để bày tỏ tấm lòng của mình đối với người thủ lãnh đấu tranh chống Cộng, bà quả phụ cố Thiếu Tướng Phạm Văn Phú đã mời ông Nguyễn Hữu Chánh, chủ tịch Liên Đảng Việt Nam Tự Do lên nhận món quà của bà, đó là một tượng Phật bằng nanh heo rừng, đã được 100 vị sư Phật Giáo trì chú, trong sự tin tưởng sẽ có thể bảo vệ và đem lại sự may mắn cho ông Nguyễn Hữu Chánh trên bước đường “Vì dân cứu nước”, bà mong là ông Nguyễn Hữu Chánh sẽ thực hiện được lời hứa đối với đồng bào trong ngày trọng đại hôm nay. Ông Nguyễn Hữu Chánh đã rất xúc động nhận lấy món quà quý, cùng trân trọng cám ơn bà quả phụ cố Thiếu Tướng Phạm Văn Phú và tuyên hứa rằng ông sẽ quyết lòng thực hiện lấy tâm nguyện yêu nước của bà và đồng bào. Hình ảnh trao quà cảm động đó đã gây sự chú ý, thu hút đặc biệt đối với tất cả ống kính của các cơ quan truyền thông. Nhân dịp này, hai bạn Nguyễn Hoàng Vinh và Phương Nguyên, đại diện cho Tổng Đoàn Thanh Niên VNTD tiến lên tặng hoa cho người quả phụ của vị tướng anh hùng đã hy sinh vì nước.

 

Kế đến là phần phát biểu của Giáo Sư Tiến Sĩ George Angelow, Cố Vấn Đặc Biết Tổng Thống Nước Cộng Hòa Congo, Tiến Sĩ George Raynoff, Chính Khách Bungary (Người Lãnh Đạo Tổ Chức Cuộc Bầu Cử Tự Do tại các nước Đông Âu, sau khi hệ thống CS sụp đổ), ông Dennis Cartron (nguyên chủ tịch California Congress of Republicans – người thuộc phái đoàn Hoa Kỳ cố vấn cuộc bầu cử tự do tại Campuchia). Cả 3 vị khách ngoại quốc này đều nói lên lòng quý trọng của mình đối với ông Nguyễn Hữu Chánh cũng như sự ủng hộ của họ đối với lý tưởng đấu tranh chống cộng của nhân dân Việt Nam. Các vị ấy nói rằng với sự quen biết quốc tế sẵn có họ sẽ cùng tiếp tay với ông Nguyễn Hữu Chánh và CPLT/VNTD để tranh đấu cho việc chấm dứt sự cai trị của CSVN trên đất nước Việt Nam. Trong dịp này ông Nguyễn Hữu Chánh đã trao các chứng nhận bổ nhiệm 3 vị khách quốc tế là thành viên của Ủy Ban Quốc Tế Yểm Trợ CPLT/VNTD.

 

Tiếp tục là phần phát biểu của Trung Tướng Tôn Thất Đính, Cố Vấn Đặc Biệt Thủ Tướng kiêm chủ tịch Hội Đồng Quốc Phòng đại diện cho CPLTVNTD. Trung tướng Đính bày tỏ sự vui mừng khi thấy sự có mặt đông đảo của đồng bào trong buổi lễ, theo ông, đó là bằng chứng của “Lòng Dân” và chỉ có Lòng Dân mới tạo được sức mạnh đấu tranh với kẻ thù.

 

Sau đó nhiều vị quan khách Việt Nam và Hoa Kỳ cũng đã lên phát biểu. Trong đó, Linh Mục Phan Phát Huồn nói rằng sự có mặt của Đài Phát Thanh VNTD 24/24 sẽ phá vỡ tình trạng truyền thông một chiều mà các thế lực xấu đang tìm cách bóp chẹt và trù dập cuộc đấu tranh chính nghĩa của những người, những tổ chức yêu nước chân chính. Ông Hoa Thế Nhân, một nhà hoạt động cộng đồng và là Commissioner của thành phố Santa Ana đã bày tỏ sự thán phục về hành động của ông Nguyễn Hữu Chánh, mà ông gọi là “một thái độ chính trị dũng cảm” khi vì sự thật và chính nghĩa đã lên tiếng bênh vực ông Hồ Anh Tuấn, trong lúc các băng đảng chính trị vì quyền lợi phe phái âm mưu trù dập và triệt hạ ông Hồ Anh Tuấn sau vụ Trần Trường.

 

Xen kẽ trong phần phát biểu của quan khách là một chương trình văn nghệ Chào Mừng rất phong phú, với sự trình diễn độc đáo vui tươi của nhiều anh chị em nam nữ nghệ sĩ tên tuổi và có lòng với công cuộc đấu tranh chung dưới sự điều khiển của nam ca sĩ Phượng Vũ và nữ ca sĩ Vicky Nhung trong nhiều tiết mục như: Tân nhạc có các danh ca Nhật Trường-Mỹ Lan, Như Mai, Kim Anh, Quốc Việt, Quốc Biên-Phượng Lan, Trường Minh Hoàng, nhạc trẻ sôi động với những: Bích Liên, Phương Anh, Nguyễn Khiêm, Dnny – Lin, Mitchell, Thanh Thủy, Quế Phượng, Thụy Vũ, Thế Hậu, Nguyễn Khoa. Cổ nhạc: soạn giả Nhật Nam và các giọng cà truyền cảm: Nguyên Hồng, Kỳ Châu, Huỳnh Tâm – Huỳnh Trang. Dân ca: Trúc Minh –Trang Ngọc. Ngâm thơ: Quỳnh Như. Ảo thuật: Ngọc Minh. Ban nhạc: Trọng Nghĩa (Guitar), Hoàng (Saxophone), Đức Trung (Trống), Thắng (Keyboard), Vũ Anh Tuấn (Bass).

 

Đặc biệt Ban Tù Ca của người nhạc sĩ tài ba và yêu nước – Xuân Điềm và 14 anh chị trong nhóm đã liên tục trình diễn các bản nhạc đấu tranh làm nức lòng đồng bào. Chi bộ phụ nữ Liên Đảng VNTD đã phục vụ đồng bào 2 buổi ăn trưa và chiều với hơn 5000 phần ăn do các chị chu đáo sắp xếp, theo Ban Tổ Chức cho biết, có nhiều vị mạnh thường quân đã đem biếu thêm thực phẩm gồm: 16 con heo quay, 300 con gà hấp muối, hơn 4000 cuốn chả giò, 2000 bánh paté chaud, 2500 bánh bao và nhiều thứ khác như Soup vi cá, xôi vò,…

 

Ngày Tiếp Tân Khánh Thành Đài Phát Thanh VNTD 24/24 đã chấm dứt lúc 8h30 tối cùng ngày, sau phần xổ số các món quà do các cơ sở quảng cáo biếu tặng đồng bào. Dù chương trình đã chấm dứt từ lâu nhưng rất nhiều đồng bào vẫn còn quyến luyến nấn ná ở lại tiếp tay với Ban Tổ Chức trong việc thu xếp bàn ghế, dọn dẹp khán đài. Người viết ghi nhận trong số này có rất đông anh chị em trẻ, đặc là các người bạn Cao Đức Trí, Mỹ Linh, Cẩm Hồng, Vương Long… đã ở lại cho đến 11 giờ khuya mới chịu chia tay. Xin cám ơn Minh Giang, cô gái nhỏ bé nhưng có trái tim rất lớn. Xin cám ơn những anh chị Biên Tập Viên, Xướng Ngôn Viên, Cộng Tác Viên đã vì yêu thương quê hương mà tiếp tay với Đài Phát Thanh VNTD.

 

Xin cám ơn những người vì trăn trở với vận mệnh của dân tộc mà có mặt trong buổi lễ hôm nay và xin cám ơn các bạn trẻ đã hết lòng với công cuộc chung bởi tâm thức “Về Nguồn”. Chính từ quý vị, ngọn lửa yêu nước sẽ lan nhanh trong không gian chuẩn bị cho một ngày Quật Khởi của Dân Tộc Việt Nam. Nhất định ngày Rạng Đông Trên Quê Hương phải đến.

I'm a paragraph. Click here to add your own text and edit me. It's easy.

bottom of page